CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY KKD

Với KKD, quý khách có thể nhận được hỗ trợ từ bộ phận kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình và quy trình hỗ trợ bài bản. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn, đối tác đồng hành bảo vệ dữ liệu thông tin 24/7 đáng tin cậy nhất giúp quý khách hàng luôn an tâm.

Đăng ký Tên mền

Giải pháp Tên miền từ Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam.
Trực thuộc tổ chức tên miền quốc tế ICANN và VNNIC.
Tăng độ nhận diện uy tín cho khách hàng doanh nghiệp

Hosting - VPS - Server

Dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp, phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.​

Giải pháp - Phần mềm

Các giải pháp và phần mềm chính hãng, có bản quyền sẽ giúp hệ thống ổn định và bảo mật.

Chứng chỉ SSL

Chứng thực tên miền Website an toàn. Tăng uy tín cho doanh nghiệp và an toàn thông tin cho khách hàng.

Backup - Bảo mật

Bảo đảm an toàn cho dữ liệu của Khách hàng và giúp Khách hàng tránh khỏi hoàn toàn những rủi ro trong việc mất mát dữ liệu tập trung hướng đến phục vụ các Doanh nghiệp, tổ chức trên mọi lĩnh vực.

Quản trị máy chủ

Dịch vụ quản trị máy chủ dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại KKD.
Hỗ trợ tích hợp dịch vụ sao lưu dữ liệu chuyên biệt. Dễ dàng phục hồi và dễ thao tác chỉ với vài click.

Bảo vệ Tên miền

Registry Lock giữ cho tên miền luôn ở trạng thái an toàn & bảo mật cấp cao nhất. Chống mất quyền điều khiển từ bên trong nội bộ và bên ngoài. Đảm bảo sự ổn định và bảo mật của hệ thống email/website. Đảm bảo an toàn cho giao dịch điện tử và chứng thực số

CDN

Tăng tốc website, giảm tải máy chủ với CDN cao cấp cùng mạng lưới rộng khắp giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về tốc độ website dù truy cập bất cứ nơi đâu. Tiết kiệm băng thông hosting, tài nguyên máy chủ khi được hỗ trợ cache dữ liệu tĩnh (hình ảnh, css, javascript ...) giảm bớt chi phí nâng cấp máy chủ, hosting.

Tổng đài - Làm việc Online

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cung cấp dịch vụ thoại qua Internet tiên tiến nhất. Hệ thống làm việc Online tiện lợi, an toàn. Hệ thống hỗ trợ chuyển tiếp cuộc gọi vào số di động khi bạn ở bên ngoài công ty hoặc điện thoại dị động không có kết nối internet.

Thiết kế Website

Thiết kế Website Cá nhân
Thiết kế Website Doanh nghiệp
Website Bán hàng - Thương mại Điện tử
Hơn 2000 giao diện website hiện đại và chuyên nghiệp.
Giao diện Website dễ dàng tùy biến và hiển thị đa nền tảng

SEO Website

KKD sẽ giúp thương hiệu của bạn được index với Google nhanh chóng. Tối ưu hóa SEO, Nội dung thể hiện phù hợp lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp

Quản trị Website

Hệ thống Chăm sóc, Quản trị Website chuyên nghiệp tiết kiệm 200% chi phí nhân sự cho doanh nghiệp. Nội dung thông tin mới, hấp dẫn thu hút khách truy cập, dễ tiếp cận người dùng. Từ khóa phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.

Email tên miền

Hệ thống Email máy chủ với tốc độ vượt trội, an toàn, bảo mật.
Những chuẩn mực cao cấp được tích hợp riêng cho từng yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi luôn cam kết chất lượng ổn định và cao nhất với thời gian hoạt động tới 99%.

Hóa đơn Điện tử

Không còn là nỗi lo thủ tục phức tạp. Chúng tôi khởi tạo và cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử với hệ thống cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm... Phần mềm hóa đơn điện tử là công cụ xử lý hóa đơn hiện đại, tiện dụng được cơ quan thuế khuyên dùng; Được xây dựng trên điện toán đám mây với mức độ an toàn, bảo mật cao.

Chữ ký số

Một thiết bị được mã hóa tất cả các dữ liệu, thông tin của một doanh nghiệp, dùng để thay thế cho chữ ký trên các loại văn bản và tài liệu số, thực hiện trong các giao dịch điện tử qua mạng internet. Chữ ký số đơn giản như là một con dấu để xác nhận văn bản này là của của Doanh nghiệp sử dụng để ký vào những báo cáo, văn bản mà Doanh nghiệp giao dịch.

Content Marketing

“Content is King” – Bill Gates
Nó vô cùng chính xác trong content marketing ngày nay. Để tạo ra một nội dung sáng tạo, thu hút, giữ chân khách hàng tiềm năng luôn là một vấn đề căng não cho mọi content marketer.

Design - Print Marketing

Thiết kế, In ấn các ấn phẩm Marketing. Việc một doanh nghiệp có một cuốn Profile, catalog, brochure đẹp, chuyên nghiệp đã khẳng định được sự thành công trong công việc lên tới 90%. Các sản phẩm maketing sẽ mang lại sự tin tưởng tuyệt đối, và thể hiện được vị thế của Quý Doanh nghiệp so với các đơn vị khác.

Brand Promotion

Giải pháp thương hiệu theo từng lĩnh vực kinh doanh. Phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu cho các nhãn hàng, thương hiệu, công ty, doanh nghiệp. Tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng, vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Digital Marketing

Chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin” – Asia Digital Marketing Association.
Digital Marketing nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng.

Social Media Marketing

Các hoạt động Marketing được thực hiện trên các kênh social (mạng xã hội) nhằm thu về các hiệu quả nhất định như lượt tương tác với người dùng, gia tăng nhận thức của người dùng về dịch vụ, sản phẩm, đặc biệt là thúc đẩy hành vi mua hàng và sở hữu sản phẩm của người dùng thông qua mạng xã hội.

Video Marketing

Video marketing truyền tải các thông điệp của sản phẩm, giá trị dịch vụ để tiếp cận khách hàng, tiếp thị sản phẩm để khách hàng biết đến sản phẩm của các doanh nghiệp của bạn. Qua những thông điệp video, qua nội dung truyền đạt trong video với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

CÔNG TY TNHH KKD

GPĐKDN: 0314509292
Ngày cấp: 11/07/2017
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký Kinh doanh
Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM

Địa chỉ:
33 Đường 1E, Khu dân cư Trung Sơn,
Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM