KKD Communications thành viên của Công ty TNHH KKD (KKD Vietnam)

KKD Việt Nam là doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ quảng cáo, truyền thông thương mại và bán lẻ.

Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh.

KKD Việt Nam nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, đối tác tin tưởng.

Đặc biệt, KKD Việt Nam tự hào khi trở thành đối tác cao cấp của P.A Việt Nam trong việc khởi tạo hệ thống lưu trữ backup, bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp với hàng loạt các dịch vụ: tên miền, điện toán đám mây, digital marketing… Vì mục tiêu: làm nên hệ sinh thái bền vững cho các doanh nghiệp.

Website, SEO & Digital Marketing cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp

Khi quảng cáo và quản trị website là một nghệ thuật, giải pháp cho mỗi đơn vị. Toàn bộ được liên kết thông qua một máy tính xách tay. Thật tuyệt vời. 

Khi chọn Dịch vụ do KKD Cung cấp

Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp, tăng niềm tin của khách hàng đối với website, tăng số lượng giao dịch, giá trị giao dịch trực tuyến của khách hàng

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

Là nhà cung cấp dịch vụ lớn và uy tín trên 10 năm, chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 để xử lý mọi tình huống trong quá trình sử dụng.

HOẠT ĐỘNG 99.99%

Với đội ngũ giám sát 24/7 và công nghệ clustering đặc biệt giúp hệ thống luôn hoạt động liên tục

THIẾT KẾ HIỂN THỊ TỐI ƯU

Nội dung và Thiết kế hiển thị Website hiển thị thân thiện người dùng, tối ưu đa nền tảng.

ĐỐI TÁC CỦA CÁC NHÀ CUNG CẤP LỚN UY TÍN

KKD trở thành đối tác cao cấp của P.A Việt Nam, Z.Com, VNNIC, FPT

PHẦN MỀM BẢN QUYỀN, DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Chúng tôi tự hào mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Luôn cam kết sử dụng Phần mềm có bản quyền cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng

WEBSITE SIÊU TỐC, BẢO MẬT AN TOÀN DỮ LIỆU

Máy chủ sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất. hệ thống lưu trữ dữ liệu dự phòng được sao lưu tự động.

Văn hóa và Con người tại KKD

TỐT KỸ THUẬT

Nhân sự giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao trong nhiều năm ở lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Báo chí Truyền thông, Graphic Design, Quản lý hệ thống Doanh nghiệp.

TIÊN PHONG - TẬN TÂM

Trách nhiệm vươn tới, tiên phong tìm hiểu kiến thức chuyên môn. Coi lợi ích của khách hàng lên trên hết; Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin của chúng tôi.

CHIA SẺ - TỐT TÍNH

Sẵn sàng phối hợp, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm việc để cùng nhau phát triển; Chủ động nhận trách nhiệm để khắc phục ở những lần sau.

GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC

Hạnh phúc là được làm việc, là luôn thách thức bản thân và năng động mỗi ngày; coi công việc là sự nghiệp lâu dài và đầu tư xứng đáng cho bản thân.

CÔNG TY TNHH KKD

GPĐKDN: 0314509292
Ngày cấp: 11/07/2017
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký Kinh doanh
Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM

Địa chỉ:
33 Đường 1E, Khu dân cư Trung Sơn,
Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM